Khám Sức Khỏe Công Ty Là Gì?

Để người lao động gắng bó lâu dài với công ty thì ngoài chế độ tốt còn cần phải có sự quan tâm kịp thời từ phía ban lãnh đạo của mỗi công ty. Sự quan tâm ấy được thể hiện hết sức sâu sắc và nhân văn qua việc chăm sóc sức khỏe cho từng cá nhân người lao động. Như câu nói “Sức khỏe của nhân viên là tài sản quý giá nhất của công ty” thì việc bảo vệ “tài sản quý giá nhất của công ty” là hết sức cấp thiết. Nắm bắt được nhu cầu này của quý công ty, Phòng Khám Đa Khoa chúng tôi hân hạnh được giới thiệu đến quý công ty dịch vụ khám sức khoẻ định kỳ. Khám sức khỏe định kỳ góp phần giúp nâng cao chất lượng của cuộc sống của bạn. Mọi nguy cơ đe dọa đến sức khỏe của bạn đều được ngăn chặn kịp thời nếu được phát hiện sớm. 

Dịch vụ khám sức khỏe định kì công ty của Phòng Khám Đa Khoa  hướng đến phục vụ công tác khám sức khỏe cho các đơn vị, doanh nghiệp tư nhân, các cơ quan nhà nước, trường học công lập hoặc ngoài công lập, các trung tâm, ban ngành… có nhu cầu kiểm tra sức khỏe định kì.

Với hệ thống máy móc xét nghiệm hiện đại cùng với đội ngũ Bác sĩ chuyên nghiệp và phục vụ tận tình, Phòng Khám Đa Khoa  cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ khám sức khỏe với đầy đủ chuyên khoa

Chương trình kiểm tra sức khỏe tại Phòng Khám Đa Khoa  được xây dựng dựa vào tình hình thực tế của bệnh lý ở Việt Nam, dành cho người chưa phát hiện bệnh hoặc có nhu cầu muốn biết điều kiện sức khỏe của mình. Tuy nhiên, phương thức khám sức khỏe cho các công ty, cơ quan, doanh nghiệp tại Phòng Khám Đa Khoa  có thể thảo luận tùy theo nhu cầu của từng đơn vị.

Các công ty, doanh nghiệp… có thể đăng kí khám sức khỏe định kì ngay tại Phòng Khám Đa Khoa hoặc chúng tôi sẽ tổ chức khám sức khỏe tận nơi để thuận tiện cho quý Công ty.